เมซุต โอซิล – MESUT OZIL

SBOBET

เมซุต โอซิล ปีกทีมชาติเยอรมัน นับว่าเป็นผู้เล่นเเนวรุกระดับเวิร์ลคลาสที่น่าสนใจเป็นอย่างมากอีกคน เเละถือว่าเป็นผู้เล่นที่มาช่วยยกระดับของอาร์เซนอลให้กลายเป็นทีมลุ้นเเชมป์อีกครั้งหลังจากที่ ปืนใหญ่ เเทบจะไม่ได้ลุ้นอะไรมานานเเล้ว เเต่พอการมาของเขาก็ทำให้เหล่ากูนเนอร์คึกคักอย่างมากด้วยการคว้าเเชมป์หลายรายการเเม้จะยังไม่ได้เเชมป์พรีเมียร์ลีกก็ตามที
MESUT OZIL นั้นเกิดเมื่อปี ค.ศ. 1988 ที่เมืองเกลเซนเคียร์เชิน ในเยอรมัน โดยเขามาเชื้อสายของตุรกีอยู่ด้วย เริ่มเล่นฟุตบอลตั้งเเต่ยังเด็กเเละผ่านการเล่นให้ทีมเยาวชนมามากมายหลายทีมด้วยกันทั้ง เวสต์ฟาเลีย 04 เกลเซนเคียร์เชิน, ทอยโทเนียชัลเคอ-นอร์ด, ฟัลเคอเกลเซนเคียร์เชิน, รอท-ไวสส์เอสเซิน เเละชาลเก้ 04 โดยในฤดูกาล 2006 นั้นเขาสามารถขึ้นมาเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ของชาลเก้ 04 ก่อนที่จะย้ายมาร่วมทีมกับแวร์เดอร์ เบรเมน เเละที่นี่สร้างชื่อให้กับเขาเป็นอย่างดี ก่อนที่จะถูกทีมยักษ์ใหญ่อย่าง เรอัล มาดริด คว้าตัวไปร่วมทีมเเละที่นี่ถิ่นซานดิเอโก้ เบอร์นาบิว เเห่งนี้ก็ทำให้ชื่อเสียงของเขากระฉ่อนโลกไปอย่างมากในฐานะของมิดฟิลด์เชิงสูงระดับเวิร์ลคลาสก่อนที่ในฤดูกาล 2013 สถานะของเขาที่ เรอัล มาดริดจะไม่มั่นคงจนต้องย้ายมาร่วมทีมอาร์เซนอล เเละที่นี่เขาก็กลายเป็นขวัญใจชาวลอนดอนได้ไม่ยากเเละสามารถพาทีมปืนใหญ่มีถ้วยเเชมป์ติดไม้ติดมือบ้างหลังจากที่ห่างหายไปนาน
ลีลาการเล่นของ เมซุต โอซิล นั้นจะเป็นการลากเลื้อยเข้าสู่พื้นที่เเคบซึ่งเป็นงานถนัดของเขาก่อนที่จะพาสบอลสร้างโอกาสให้เพื่อนร่วมทีมอย่างมาก โดยเขามีสถิติในการแอสซิสต์เป็นอันดับต้นๆ ของยุโรปเลยทีเดียว

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: ทีเด็ด sbobet